Advertisements

  Lê Khánh Huyền sinh năm 2004 hiện đang sinh sống và làm việc tại Krong Nô ( Đắc Nông ) . Với đôi mắt có hồn, tổng thể các đường nét khá ưa nhìn cùng với body quyến rũ  , Khánh Huyền là một cái tên làm biết bao trái tim đập thổn thức. 

Khánh Huyền hiện còn là học sinh cấp 3. Hiện giờ việc duy nhất cô nàng để tâm đó chính là chăm chỉ học tập thật tốt để làm hậu phương vững chắc cho tương lai sau này . Có thể thấy đó không phải chỉ là câu nói suông khi cô nàng 2004 không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng giỏi giang khi đạt được giải nhất Học sinh giỏi cấp tỉnh cùng giải nhất bóng chuyền nữ. Với lợi thế là body cân đối cùng gương mặt xinh đẹp mang vẻ trưởng thành, những hình ảnh của Khánh Huyền chia sẻ trên mạng xã hội đều nhận được khá nhiều lời khen và tương tác từ phía bạn bè cũng như cộng đồng mạng .

Khánh Huyền cũng không ngần ngại khi chia sẻ quan điểm của cô nàng rằng : “ Nếu muốn có những thứ hoàn mĩ nhất phải vượt qua được những thứ tồi tệ nhất, khi đó điều bạn đạt được hoàn toàn xứng đáng! ”.Hiện tại , Khánh Huyền đang cố gắng hết mình trong việc học tập với ước mơ tự mở một tiệm spa để phục vụ nhu cầu chăm sóc bản thân của phái nữ. Bên cạnh đó , cô nàng còn lên kế hoạch xa hơn đó là đợi khi tiệm spa ổn định, Khánh Huyền sẽ học thêm xăm để làm nghề phụ . Để đạt được điều đó , cô nàng cho rằng mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa qua từng ngày để bản thân của ngày mai sẽ luôn kiên cường hơn, tốt hơn chính mình ở hiện tại.

Hiện nay, Facebook của Khánh Huyền có 3000  bạn bè với 15.700 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng luôn nhận được sự tương tác nhiệt tình của bạn bè với khoảng  1500-2000 like và  200-300 comment cùng 2000 lượt xem story trung bình . Khánh Huyền cũng đã từng hợp tác với kha khá các nhãn hàng về làm đẹp và chăm sóc bản thân.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: LÊ KHÁNH HUYỀN

– NĂM SINH: 2004

– QUÊ QUÁN:  ĐẮK NÔNG

– BẠN BÈ: 3000 người

– FOLLOWER: 15.700 người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH:1500-2000 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 200-300 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 2000 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY