Advertisements

Lê Huỳnh Thúy Vy quê tại Thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu vẻ đẹp “thiên thần” với gương mặt khả ái, mang đường nét của hot girl xứ Hàn đã sớm mang đến màu sắc độc đáo cho làng KOL Việt Nam khiến Cộng đồng mạng quan tâm đến dạo gần đây.

Hiện tại, Lê Huỳnh Thúy Vy đang là KOL tự do đam mê lĩnh vực mẫu ảnh và đặc biệt rất thích vào bếp, nấu những món ăn ngon, bắt mắt cũng là một nghệ thuật. Thúy Vy đang trong thời gian cố gắng phát triển bản thân, trau dồi thêm kiến thức chuyên môn để em có thể thành công trong tương lai. Được trải nghiệm công việc quảng cáo cho công ty mỹ phẩm, giảm cân, ngũ cốc, PR app, PR game,… , Thúy Vy đã dành một tình yêu lớn, một tác phong làm việc đầy tâm huyết đối với con đường mình đã chọn.

Mơ ước của Thúy Vy là có thể trở thành KOL chuyên nghiệp, là mẫu ảnh cho các nhãn hàng lớn, Thúy Vy không ngừng học hỏi thêm trên sách báo, tạp chí thời trang, tìm hiểu về cách tạo dáng sao cho đẹp, ấn tượng của những người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu trong nước và trên Thế giới.

Thúy Vy chia sẻ quan điểm: “Cách để bắt đầu và thành công mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi.”, để có được những gì mình mong muốn thì dành thời gian để lập kế hoạch để vẽ những bước đi rõ ràng rồi bắt tay vào làm, thay vì cứ mãi nói về thành công trong tương lai việc thực hiện những gì đã chuẩn bị có thể sẽ gặp nhiều thử thách, khó khăn, nhiều chướng ngại vật không ai biết trước, lúc đó mình cũng đã rút được kinh nghiệm cho những lần kế tiếp nếu có thất bại. Vì thời gian không chờ đợi một ai, nên việc hôm nay chớ để ngày mai.

Trang cá nhân của Lê Huỳnh Thúy Vy đang sở hữu trên 10.600 lượt theo dõi và khoảng 2.700 bạn bè. Với mỗi bài đăng luôn nhận được sự tương tác tích cực và hàng trăm lời khen ngợi với hơn 1.000 like. Bên cạnh đó, Dtory của cô nàng cũng thu hút không kém sự quan tâm của Netizen khoảng trên dưới 1.000 lượt xem mỗi ngày.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: LÊ HUỲNH THÚY VY

– QUÊ QUÁN: Thành phố Hồ Chí Minh

– BẠN BÈ: 2.749 người

– FOLLOWER: 10.651 lượt theo dõi

– SỐ LƯỢT THÍCH TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: Trên 1.000 lượt like

– SỐ BÌNH LUẬN TRUNG BÌNH BÀI VIẾT: Hơn 50 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM STORY TRUNG BÌNH: Trên 1.000 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY