Advertisements

Hoàng Yến Linh sinh năm 2003 ở Hà Nội. Là một cô nàng xinh đẹp và có cá tính, Hoàng Yến Linh  luôn nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng và cũng là “nàng thơ” của các nhãn hàng nổi tiếng.

Hoàng Yến Linh gây ấn tượng với sự xinh đẹp đầy cá tính, gương mặt Vline cộng với đường nét sắc sảo làm cô nàng trở nên thu hút hơn bất cứ ai. Bên cạnh đó, cô nàng còn sở hữu body siêu chuẩn và gu thời trang phong cách càng làm tôn lên nét đẹp của cơ thể. Cùng với sự xinh đẹp của mình, Hoàng Yến Linh còn có kinh nghiệm dày dặn trong nghề mẫu ảnh. Chính vì lẽ đó, cô nàng luôn cân được mọi góc máy và làm cho bản thân trở nên nổi bật hơn. Những hình ảnh mà Hoàng Yến Linh chia sẻ đều nhận được những “cơn mưa” lời khen của cộng động mạng. Với sự nổi tiếng của mình, Hoàng Yến Linh  đã bỏ túi nhiều hợp đồng PR với những nhãn hàng lớn như: L’Oréal, JOWAÉ, Sociolla, Usolab, So’Nature, StarMaker,…

Được biết, Hoàng Yến Linh vừa mới hoàn thành kì thi Đại học và đang đợi kết quả. Tuy nhiên, hiện tại Hoàng Yến Linh cũng đang là một Agency chuyên booking nghệ sĩ lớn nhỏ, Kols, Influencer, Model song song với việc làm Influencer chuyên mảng Beauty và là một Model với 4 năm kinh nghiệm.

Bằng những kinh nghiệm của mình, Hoàng Yến Linh luôn tự nhắc nhở mình rằng: “Đừng bao giờ mong những điều tồi tệ không tới, hãy nghĩ khi nó tới, bạn sẽ giải quyết nó như thế nào?”. Chính nhờ sự trưởng thành ấy, cô nàng 10x này vẫn luôn cố gắng không ngừng nghỉ để xây dựng và phát triển hình ảnh của bản thân hơn nữa và trở thành một người có sức ảnh hưởng lớn trong xã hội và được hợp tác với nhiều nhãn nổi tiếng trong và ngoài nước. Từ đó, Hoàng Yến Linh sẽ  phát triển công việc Agency và Infuencer của mình song song với việc kinh doanh sau này của cô nàng.

Hiện nay, Facebook của Yến Linh có 3888 bạn bè với 100k lượt theo dõi. Mỗi bài đăng của cô nàng luôn nhận được sự tương tác nhiệt tình của cộng đồng mạng với khoảng 1000-2000 like và 100 comment.

Hy vọng cô nàng xinh đẹp tài năng Hoàng Yến Linh sẽ thành công hơn nữa trong công việc.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: HOÀNG YẾN LINH

– NĂM SINH: 2003

– QUÊ QUÁN: Hà Nội

– BẠN BÈ: 3888  người

– FOLLOWER: 100k người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 1000-2000 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 100 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 1000 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY