Advertisements

Hoàng Thị Dương – cô nàng 9x xinh đẹp, đa tài với khả năng sử dụng được ba ngôn ngữ hiện đang là cái tên gây bão cộng đồng mạng. Không chỉ được yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn của mình mà cô nàng còn gây được chú ý bởi sự đa tài trong các lĩnh vực kinh doanh.

Dương đến từ Đồng Hới – Quảng Bình nhưng hiện tại cô nàng đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Cô nàng cho biết, bản thân mình là một người rất yêu thích chụp ảnh nên thỉnh thoảng cô có nhận lời mời làm mẫu ảnh tự do. Ngoài chụp ảnh ra thì cô nàng cũng rất thích thú với việc được nhảy nhót và đó cũng chính là năng khiếu của cô nàng. Với khát khao có thể sớm ngày mở được một chuỗi Spa của riêng mình cũng như trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai, cô nàng đang cố gắng, nỗ lực học tập cũng như làm việc từng ngày. Thành tích học tập của cô nàng cũng khiến cho mọi người phải nể phục với khả năng sử dụng được ba ngôn ngữ là Anh, Đức và Nhật. Bởi vậy nên sau khi đã hoàn thành xong hết chương trình THPT của mình, cô nàng đã quyết định sang Nhật học tập và sinh sống tại đó. Xinh đẹp cùng thông minh nên không khó hiểu khi Dương luôn gây được sự chú ý từ phía mọi người xung quanh.

Cô nàng chia sẻ quan điểm sống cá nhân của mình: “Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên thì sẽ càng tốt hơn”. Đó cũng chính là lối sống thường ngày của cô nàng, chẳng những không sợ vấp ngã mà còn có thể đứng dậy và mạnh mẽ hơn sau những lần vấp ngã. Bởi vì phải sống ở một nơi rất xa nhà, bên cạnh lại không có nổi một người thân nào để có thể dựa dẫm vào nên cô nàng luôn phải xây dựng cho mình một trạng tinh thần mạnh mẽ nhất để có thể sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Facebook hiện tại của Dương có khoảng 4858 bạn bè và 11587 follower. Mỗi bài đăng của cô nàng cũng có trung bình khoảng 1000 lượt like cùng 100-200 comment tất cả, ngoài ra thì số lượng người theo dõi story của cô cũng rơi vào khoảng 2000-3000 lượt xem mỗi story.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: HOÀNG THỊ DƯƠNG

– NĂM SINH: 1997

– QUÊ QUÁN: Quảng Bình

– BẠN BÈ: 4858

– FOLLOWER: 11587

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 1000 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 100 – 200 bình luận

– SỐ LƯƠT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 2000 – 3000 lượt xem

– LINK FACEBOOK LIÊN HỆ: https://www.facebook.com/chuotbarbie

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY