Advertisements

Nguyễn Hoàng Duy sinh ngày 27 tháng 11 đến từ Thành phố Hồ Chí Minh vốn được mọi người biết đến với nick name Michael Duy. Tuy còn khá trẻ tuổi nhưng anh chàng đã thu hút được đông đảo người quan tâm bằng sự có duyên của chính mình.

Hiện tại, ngoài đam mê làm streamer – sáng tạo ra những video vui nhộn trên tiktok cũng như facebook thì anh chàng còn đang là sinh viên ngành công nghệ thông tin. Dù việc học rất bận rộn nhưng anh chàng vẫn luôn sắp xếp ổn thỏa được giữa sở thích, đam mê của mình với việc học tập trên trường. Sau một thời gian dài làm các video thì Duy cũng đã đạt được những thành quả xứng đáng và đạt được hơn 30.000 follower trên tất cả các trang mạng của mình, trong đó phải kể đến tiktok của anh chàng đã chạm mốc hơn 15.000 follower. Duy cho biết, mong muốn lớn nhất của mình hiện tại chính là có thể trở thành một Streamer nổi tiếng trong tương lai và sáng tạo ra những video, những livestream hay, ý nghĩa cho các fans của mình. Ngoài ra thì anh chàng cũng muốn có thể phát triển và trở thành một kỹ sư công nghệ thông tin chuyên nghiệp. Anh chàng chia sẻ rằng bản thân còn rất nhiều những thiếu sót nên sẽ cố gắng cố gắng học hỏi từ mọi người cũng như tiếp thu những kiến thức bổ ích từ mọi người để có thể lấy nó làm kinh nghiệm cho riêng mình, giúp mình từng bước cải thiện bản thân, nỗ lực nhiều hơn nữa trong cuộc sống để thành công hơn trong tương lai không xa.

Quan điểm sống của anh chàng gói gọn trong câu nói “Theo tôi hạnh phúc là được làm điều mình yêu. Thành công là yêu được việc mình làm” của Sơn Tùng M-TP. Anh chàng luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để có thể sớm ngày đạt được ước mơ của mình. Bằng sự lạc quan, tích cực của mình Duy mong muốn bản thân có thể truyền đạt lại hết những năng lượng tích cực của mình cho tất cả các fans cũng như mọi người xung quanh. Hy vọng rằng anh chàng sẽ sớm ngày thành công và thực hiện được ước mơ của chính mình.

Facebook hiện tại của Duy nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía mọi người với lượng tương tác khá cao và có khoảng 1700 follower. Những video, livestream của anh chàng luôn thu hút được đông đảo người theo dõi và ủng hộ.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: NGUYỄN HOÀNG DUY

– QUÊ QUÁN: Thành phố Hồ Chí Minh

– BẠN BÈ: 1705

– FOLLOWER: 30.000

– LINK FACEBOOK LIÊN HỆ: https://www.facebook.com/MichaelDuyreal

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY