Advertisements

Hồ Huỳnh Ngọc một cô nàng hot girl tuổi 20, sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Bến Tre với gương mặt xinh đẹp thuần khiết cùng phong thái ấn tượng Huỳnh Ngọc nhanh chóng được cư dân mạng đón nhận vô cùng nồng nhiệt. 

Tính đến thời điểm hiện tại Huỳnh Ngọc vẫn luôn dành thời gian chính để tập trung cao độ cho việc học, nhưng bên cạnh đó cô nàng cũng tận dụng hết khoảng thời gian rảnh của mình để bước chân thêm vô lĩnh vực người mẫu ảnh và KOLs. Không quá đỗi ngạc nhiên khi cô nàng thu về cho trang cá nhân Facebook với hơn 2.000 người theo dõi nhờ gương mặt xinh đẹp cùng thần thái cá tính hút hồn của mình.

Huỳnh Ngọc chia sẻ: “Mình biết Bee qua một bài viết tuyển KOL, mình đã chủ động tham gia vào công ty. Trong quá trình làm việc thì các anh chị rất tích cực giới thiệu JOB và tạo nhiều cơ hội tiếp cận JOB cho mình. Mình được chị Lộc Nguyễn hướng dẫn để tham gia vào Bee. Lúc đầu mình vào group của Bee thì thấy độ uy tín của Bee rất cao. Mặc dù thị trường KOL khá lớn nhưng Bee luôn tạo hết cơ hội tốt cho thành viên của công ty. Sau khi đọc được bài review của bản thân trên website của Bee thì mình tin chắc là nhiều nhãn hàng sẽ ấn tượng về mình. Vì Bee viết về những mặt nổi trội của mình rất nhiều”.

Bởi vì vẫn còn là một newbie trong lĩnh vực nghệ thuật nên Huỳnh Ngọc luôn tự nhủ với bản thân rằng luôn phải cố gắng thật nhiều hơn nữa để nâng cao hình ảnh bản thân có thể phù hợp hơn với nhiều phong cách.

Trong suốt quá trình tham gia Huỳnh Ngọc đã có những cảm nhận gì về BEE AGENCY ?

Không ngần ngại chia sẻ: “Với Huỳnh Ngọc BEE AGENCY là một nơi vô cùng thích hợp cho những bạn có đam mê làm KOL mà vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm như em. Bên cạnh đó em còn được tham gia vào những cuộc thi do các nhãn hàng tài trợ. BEE luôn có rất nhiều bài tuyển JOB và những cuộc thi thì rất công bằng và mang đến nhiều kinh nghiệm cho mình. Lúc đầu thì em cũng không nghĩ sẽ giành được giải cao nhất của nhãn hàng vì có khá nhiều bạn tham gia và tham gia rất tích cực luôn ạ. Lúc mà thấy tên mình được giải mình thấy rất vui và chắc chắn mình sẽ tham gia thêm nhiều cuộc thi khác nữa.

Mình đã đăng story và chia sẻ cảm nhận của bản thân về sản phẩm. Giải thưởng em nhận được vô cùng ấn tượng và có giá trị sâu sắc với em đó chính là tiền mặt 300.ooođ + 1 set sản phẩm và 1 suất pr tự chọn với bất kỳ nhãn hàng đối tác của BEE. Nếu như có thêm nhiều chương trình tích cực như thế ở BEE AGENCY trong tương lai em nhất định sẽ đăng ký tham gia tiếp ạ”.

Cô nàng luôn sống hết mình với phương châm: “Bí mật của cuộc sống là vấp ngã bảy lần và đứng dậy tám lần”. Nhờ vào câu châm ngôn sống đầy động viên cộng thêm với sự nỗ lực và chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm từ các thế hệ đi trước cô nàng đã dần khẳng định tên tuổi của mình trên con đường trở thành KOL chuyên nghiệp. Bằng sự nỗ lực và đầy quyết tâm chắc chắn cô nàng sẽ thành công trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Rất cảm ơn Huỳnh Ngọc đã dành thời gian chia sẻ cuộc trao đổi ý nghĩa này cùng BEE AGENCY. Thay mặt cộng đồng KOL Việt Nam cùng các quý đọc giả thân thương chúc bạn ngày càng thành công trong cuộc sống.

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY