Advertisements

Gin Bull Pháp là chàng DJ,Kol sinh năm 1996 ở Cẩm Phả- Quảng Ninh, một chàng tai đa tài và đầy hoài bão.

Gin Bull Pháp là một anh chàng có ngoại hình nhỏ bé nhưng k kém phần điển trai và đầy cá tính. Trái với vẻ ngoài  “Cool ngầucủa mình, đây lại là một chàng trai vô cùng hài hước với những pha chọc ngoáy khiến cộng động mạng vô cùng hào hứng với anh chàng 9X này.

Tuy vẻ ngoài có chút nổi loạn, nhưng lại là một chàng trai ấm áp và cực kỳ yêu thương động vật. Chắc có lẽ vì vậy anh chàng hiện tại đang là một nhà nhân giống thú cưng được nhiều người tin tưởng. Bên cạnh đó, hiện tại chàng Hot boy 9X này còn là DJ sản xuất âm nhạc tài giỏi được nhiều người yêu thích.
Là một chàng trai trẻ sở hữu nhiều tài năng nghệ thuật cùng với  những năng lượng tích cực lan tỏa tới cộng đồng. Nhưng ít ai có thể biết rằng, để có thể mạnh mẽ như hiện tại, anh chàng này đã phải trải qua một tuổi thơ không tốt đẹp. Khi còn đi học, những tưởng rằng đây là khoảng thời gian vui vẻ nhất của đời người nhưng đối với anh đây lại là khoảng thời gian anh không muốn nhớ tới nữa vì anh là một nạn nhân của bạo lực học đường suốt một thời gian dài. Không những vậy, chàng trai 9x này cũng không nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của gia đình. Để có được những thành công như hiện tại, Gin Bull Pháp đã từng phải ngủ dưới hiên nhà người khác với cái lạnh 10 độ. Nhưng có lẽ chính nhờ sự kiên cường của mình, anh chàng đã lấy đó làm động lực trở thành một người tài năng như hiện tại để chứng minh rằng bản thân mình có thể vươn cao hơn nữa.
Với những gì mà mình đã trải qua, Gin Bull Pháp luôn tự nhắc nhở mình rằng :”Nếu bạn không xây ước mơ của bạn sẽ có người thuê bạn xây ước mơ của họ”. Chính vì vậy, Gin Bull Pháp vẫn luôn nỗ lực từng ngày để có thể làm tốt những công việc hiện tại và thực hiện ước mơ lớn của mình trong tương lai đó là trở thành một Kol nổi tiếng có thể lan tỏa , truyền những năng lượng tích cực đến tất cả mọi người đồng thời giúp đỡ những hoàn cảnh giống như mình ngày xưa.

Với những ảnh hưởng của mình đối với mạng xã hội, Gin Bull Pháp vẫn đang cố gắng lấy nó làm bàn đạp để tiến xa hơn trong con đường mà mình lựa chọn. Chắc với những sự nỗ lực của mình, anh chàng sẽ ngày một tiến xa hơn trong thời gian sắp tới.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

 HỌ TÊN:GIN BULL PHÁP

– NĂM SINH: 1996

– QUÊ QUÁN: CẨM PHẢ-QUẢNG NINH

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY