Advertisements

Dương Thanh Ngân đến từ vùng đất Quan họ Bắc Ninh, sinh năm 2007. Cô nàng đam mê điện ảnh từ nhỏ và đang là một model tự do và là một trong các KOL nhỏ tuổi thành công hiện nay. Với vẻ ngoài xinh đẹp như “thiên thần”, Thanh Ngân sở hữu cho mình nhièu tài năng và rèn luyện sự bản lĩnh của mình, cô nàng đã mau chóng nhận được sự chào đón và quan tâm của giới trẻ và cộng đồng mạng. Trong cuộc thi Ảnh Story Nổi Bật được Công ty BEEKOLS tổ chức do Nhãn hàng đối tác của BEE AGENCY tài trợ vào tháng 10/2021, Dương Thanh Ngân cũng đã dành được giải thưởng cao nhất của chương trình.

Với hình ảnh chỉnh chu của Thanh Ngân ở thời điểm hiện tại khiến cho các nhãn hàng, thương hiệu lớn nhỏ để mắt đến. Song đó, Thanh Ngân cũng tìm đến các công ty truyền thông để hợp tác nâng cao tên tuổi của mình. Từ đó, Thanh Ngân biết đến Beekols qua một bài tuyển dụng KOL cho nhãn hàng. Ngân được sự hỗ trợ nhiệt tình từ chị Trúc Thanh; đồng thời, chị cũng tiếp sức và truyền lửa cho Thanh Ngân, mang lại sự tự tin khi đến với cộng đồng KOL Viêt tại Beekols. Thanh Ngân chia sẻ: “Beekols là môi trường hòa đồng, công bằng, có nhiều cơ hội, nhiều KOL với đủ mọi lứa tuổi, nhiều tính cách, năng động và tài giỏi. Em muốn tham gia để có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa cùng với các anh chị KOL”.

Trải qua nhiều biến cố trong thời gian xây dựng hình ảnh và tích góp kinh nghiệm, Thanh Ngân dần trở nên bản lĩnh hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Thanh Ngân chịu khó đầu tư về mặt hình ảnh của mình sao cho ấn tượng, thu hút, hình thành một màu riêng mà chỉ có Thanh Ngân mới có. Hiểu được thế mạnh cá nhân, Thanh Ngân tích cực tham gia vào các diễn đàn KOL và các kênh agency để mọi người biết về cô nàng xinh đẹp này nhiều hơn. Ngoài ra, Thanh Ngân được Beekols viết bài review về bản thân được post trên website, điều đó cũng là một vinh hạnh của Thanh Ngân.

Dương Thanh Ngân biết đến cuộc thi đăng ảnh do Beekols tổ chức và không ngần ngại đăng kí tham gia, nội dung cuộc thi đề cao sự sáng tạo và chuyên cần của KOL và cũng nhằm công nhận sự quan tâm, yêu mến của cộng đồng mạng đến với các thí sinh trong cuộc thi, mỗi hình ảnh thí sinh chia sẻ trên Story – Facebook trong 12 ngày nhận được lượt view cao nhất sẽ giành được giải thưởng 300.000 VND cùng bài phỏng vấn được ghim ở đầu trang BEEKOLS kèm 2 suất PR tự chọn bất kì cho các nhãn hàng đối tác của BEE. Thanh Ngân không chỉ thể hiện khá thành công ở vai nhân vật thời cổ trang mà còn diễn rất tốt trong vai nhân vật thời hiện đại. Chính nhờ sự khéo léo, tinh tế, tự tin và tài diễn xuất của mình trên các tác phẩm dự thi, Thanh Ngân đã dành lấy Giải nhất cuộc thi đăng ảnh nổi bật được đối tác của BEE AGENCY tài trợ.

Khi tham gia cuộc thi, Dương Thanh Ngân rất chăm chỉ đăng ảnh của mình lên Story Facebook, chọn lựa những tấm ảnh ấn tượng, đôc đáo và lạ nhất để thu hút lượt xem của cộng đồng mạng. Hoàn thành cuộc thi, Thanh Ngân vô cùng hài lòng và hạnh phúc với những gì đã và đang diễn ra. Với cuộc thi do nhãn hàng đối tác BEE tài trợ, Beekols hi vọng sẽ đem lại nhiều cơ hội, tạo động lực cho Thanh Ngân cố gắng phát huy phong độ, năng lực của mình trên con đường đi đến thành công của cùng các KOL khác.

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY