Advertisements

Đoàn Hà Anh – Cô gái 2003 hiện đang sinh sống và làm việc tại Thanh Xuân – Hà Nội. Với khuôn mặt xinh xắn, thân hình gợi cảm, Hà Anh là một cái tên dự sẽ được các nhãn hàng, thương hiệu để mắt đến.

Hà Anh hiện tại đang theo học tại Hệ thống Lập trình viên Quốc tế Aptech. Bên cạnh việc học tập, cô nàng cũng đam mê vầ có khá nhiều kiến thức về lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, Bất Động Sản, KOL, Mẫu Ảnh, ….Không những xinh đẹp mà cô nàng còn vô cùng tài giỏi khi đạt thành tích tốt trong 12 năm học, đạt nhiều giải trong thể dục thể thao, đạt giải nhì HSG Tin học, chứng nhận tham gia “Hour of Code”, … Với lợi thế là body cân đối, quyến rũ, gương mặt xinh xắn cùng gu ăn mặc khá “trendy” những hình ảnh của Hà Anh chia sẻ trên mạng xã hội đều nhận được “cơn mưa” lời khen và tương tác từ phía bạn bè cũng như cộng đồng mạng.

Hà Anh cũng khá thoải mái khi chia sẻ quan điểm của cô nàng về tình yêu cũng như cuộc sống rằng : “ 我喜欢的人是你,从前也是你,现在是你,以后也是你。” có nghĩa là ” Người mà em thích chính là anh, trước kia, bây giờ và sau này cũng là anh”.  Hiện nay, cô nàng đang ấp ủ ước mơ trở thành một lập trình viên xuất sắc, càng ngày càng giỏi hơn ở các công việc hiện nay, Để đạt được điều đó ,Hà Anh cho rằng mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa qua từng ngày, phải học tập, đào tạo chuyên sâu để có kiêm kiến thức và kinh nghiệm nhằm ngày một gần hơn với ước mơ của bản thân.

Hiện nay, Facebook của Hà Anh có 669 bạn bè với hơn 26,8k  lượt theo dõi. Mỗi bài đăng luôn nhận được sự tương tác của bạn bè cũng như cộng đồng mạng với khoảng hơn 1000  like và hơn 100 comment cùng 500-1000 lượt xem story trung bình .Hà Anh cũng đang PR cho các app, game, có sản phẩm nhưng do tình hình dịch bệnh nên hàng vẫn chưa ship về tay.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG:

HỌ TÊN: ĐOÀN HÀ ANH

NĂM SINH: 2003

QUÊ QUÁN: HÀ NỘI

– BẠN BÈ: 669 người

– FOLLOWER: 26,8k người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: hơn 1000 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: hơn 100 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 500-1000 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY