Advertisements

Đinh Thị Trà My sinh năm 2003 hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội . Trà My còn rất trẻ khi sắp sửa bước sang tuổi 18 – quãng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ. Với khuôn mặt thon gọn ưa nhìn, đáng yêu cùng body cân đối, mảnh khảnh, Trà My là một cái tên được nhắc đến và tạo nhiều ấn tượng đến cộng đồng mạng trong thời gian sắp tới. 

Trà My hiện đang là sinh viên, theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh. Cô nàng cũng rất chăm chỉ, cố gắng, luôn tìm kiếm cũng như học hỏi nhiều kiến thức mới qua kết quả Trà My từng duy trì được danh hiệu học sinh tiên tiến khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với lợi thế là body cân đối cùng gương mặt xinh xắn, đáng yêu, những hình ảnh của Trà My chia sẻ trên mạng xã hội đều nhận được khá nhiều lời khen và lượt tương tác từ phía bạn bè cũng như cộng đồng mạng.

Cho dù còn rất trẻ nhưng Trà My cũng không ngần ngại khi chia sẻ quan điểm của cô nàng rằng : “ Cho dù có vấp ngã thì cũng phải biết đứng lên ”. Ngay từ lớp 10, cô nàng 2k3 này đã kinh doanh về quần áo cũng như mỹ phẩm làm đẹp đến tận bây giờ cũng đã 3 năm. Bên cạnh đó, cô nàng tài năng này cũng đang học tiếng Hàn để trau dồi thêm cho bản thân…. Hiện tại, Trà My đang cố gắng hết mình về lĩnh vực Kinh doanh và Du lịch. Để đạt được điều đó, cô nàng GenZ cho rằng mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa qua từng ngày, phải học tập, tìm tòi thêm nhằm tích lũy kinh nghiệm cho bản thân cũng như được mọi người biết đến nhiều hơn. Chúc cho cô nàng Trà My luôn khỏe mạnh, sớm gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Hiện nay, Facebook của Trà My có 3.677 bạn bè với 469 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng luôn nhận được sự tương tác nhiệt tình của bạn bè với khoảng Hơn 200-300 like và  khoảng 39-48 comment cùng hơn 800 lượt xem story trung bình .

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: ĐINH THỊ TRÀ MY

– NĂM SINH: 2003

– QUÊ QUÁN:  HÀ NỘI

– BẠN BÈ: 3.677 người

– FOLLOWER: 469 người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: Hơn 200-300 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: Khoảng 39-48 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: hơn 800 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY