Advertisements

Đinh Tâm Như là một cô nàng trong thế hệ gen Z, sinh ra và lớn lên tại vùng đất Quảng Bình. Đinh Tâm Như được mệnh danh là “Nữ thần” Makeup Art trong làng KOLs hiện nay. Với vẻ ngoài thanh tao, dịu dàng không kém sự quý phái và tài năng của cô nàng thì Tâm Như cũng không còn là cái tên mới mẻ đối với cộng đồng mạng nữa.

Nhìn thoáng qua thôi thì cũng đã nhận diện được đó là Đinh Như Tâm, từ lâu cô nàng 10X này đã khởi nghiệp bằng sự hiểu biết về các sản phẩm Skincare cũng như tất cả các dòng mỹ phẩm đang hiện hành nổi tiếng vào thời điểm này. Với niềm đam mê sâu sắc về nghệ thuật và chuộng cái đẹp, Tâm Như đã chọn con đường đi đến thành công mang đến nhiều sự sáng tạo, tỉ mỉ và đặc sắc, hiện tại Tâm Như đang là một kỹ thuật viên của Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Timona Academy, vừa là Makeup Artist xuất sắc, vừa là một người mẫu ảnh tự do. Đồng thời, Tâm Như cũng đang là một KOL chính hiệu có “một không hai”. Bên cạnh đó, Đinh Tâm Như đã đạt giải Á Khôi 1 trong kỳ thi Make up được tổ chức tại Học viện và có cơ hội hợp tác cùng Mini Garden trong suốt thời gian qua.

Với tinh thần cầu tiến, Tâm Như chia sẻ từ khi cô nàng được xuất hiện trên các trang mạng xã hội, được nhắc đến cái tên Đinh Tâm Như nhiều hơn thì cô nàng luôn tự chủ động tìm hiểu và học hỏi những điều mới mẻ từ bầu trời kiến thức rộng lớn ngoài kia với mục đích cải thiện bản thân, xây dựng thương hiệu cá nhân và cô mong muốn trở thành một nhân tố có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng nói chung và giới trẻ ngày nay nói riêng. Bên cạnh đó, điều mà cô luôn muốn lớn nhất đó là giúp đỡ gia đình vì đối với Tâm Như, gia đình là trên hết.

Đinh Tâm Như không ngần ngại đưa ra quan điểm cá nhân đầy thuyết phục: “HÃY TRỞ THÀNH NỮ ANH HÙNG CHO CHÍNH CUỘC ĐỜI CỦA BẠN.” bởi nếu bạn không tự chính mình vực dậy sau những khó khăn, thử thách, thất bại và tiến về phía trước thì chẳng có ai giúp đỡ bạn đâu. Hãy khiến bản thân bạn là tấm gương để mọi người noi theo để họ có thể tốt hơn. Hãy khiến bản thân bạn ngày hôm này hoàn thiện hơn ngày hôm qua ở một điều gì đó, một lĩnh vực gì đó hay chỉ đơn giản là một suy nghĩ thôi cũng là quá tốt rồi. Và câu nói Đinh Tâm Như yêu thích nhất từ Mae West: “YOU ONLY LIVE ONCE , BUT IF YOU DO IT RIGHT, ONCE IS ENOUGH.”, ai cũng chỉ có một cuộc đời thôi, nhưng những gì bạn đang làm là đúng theo đúng cách thì một lần không bao giờ là đủ cả, điều đó cho thấy, Tâm Như không bao giờ từ bỏ công việc nếu nó có kết quả tốt và tiếp tục duy trì khả năng bản thân để đạt đến tầm cao mới.

Hiện tại, trang Facebook của Đinh Tâm Như đang sở hữu 10.240 lượt Follow và nhận được khá nhiều tương tác từ cộng đồng mạng cùng hơn 2.000 bạn bè. Với mỗi bài đăng mới của Tâm Như luôn nhận được “bão like” khoảng hơn 500 lượt và nhiều lời bình luận khen ngợi cũng như ngưỡng mộ sự tinh tế trong lĩnh vực mà Tâm Như đã lựa chọn.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: ĐINH TÂM NHƯ

– QUÊ QUÁN: Quảng Bình

– NƠI LÀM VIỆC: Hồ Chí Minh

– BẠN BÈ: 2000 người

– FOLLOWER: 10.240 lượt

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 500 lượt

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 50 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 3.400 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY