Advertisements

Đinh Lan Phương sinh ngày 02 tháng 08 năm 1985 đến từ Hà Nội hiện đang là cô nàng sở hữu hàng nghìn lượt Follower trên mạng xã hội. Tuy cô nàng đã lập gia đình và có hai bé nhưng nhan sắc của cô vẫn đằm thắm và tươi trẻ như gái đôi mươi. Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp cô nàng còn là tuýp phụ nữ hiện đại mà ai cũng mong muốn học tập theo. Có thể nói cô nàng chính xác là kiểu phụ nữ “đảm việc nước, giỏi việc nhà” như mọi người thường hay ca ngợi.

Hiện tại, Lan Phương đang làm công việc văn phòng trong mảng quản lý nhân sự, bên cạnh đó cô nàng cũng dành thời gian để có thể chăm sóc cho gia đình của mình. Cô nàng chia sẻ, bản thân là một người ưa thích học hỏi và không ngại thử thách vậy nên cô nàng cũng đã dành thời gian để tìm hiểu, trau dồi thêm những kiến thức trong lĩnh vực như chăm sóc gia đình, du lịch hay thời trang. Với ước mơ có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý điều hành, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm cũng như rèn luyện kỹ năng xử lý công việc hiệu quả, nhanh chóng cô nàng đang bắt đầu cố gắng từ những mục tiêu nhỏ nhất. Tuy bận rộn là thế nhưng Lan Phương vẫn luôn có thể hoàn thành xuất sắc công việc của mình dù là ở công ty hay ở nhà. Chính vì vậy nên cô vẫn luôn nhận được sự khen thưởng từ phía công ty cũng như luôn giữ được lửa cho gia đình nhỏ của mình. Lan Phương cho biết bản thân từng nhận lời mời quảng cáo cho một vài nhãn hàng như unilever, Loreal, Ohui, Philips, lock and lock,… nên ít nhiều cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô nàng hy vọng trong tương lai bản thân có thể phát triển thêm trong lĩnh vực này để có thể làm tăng thu nhập cũng như là thỏa mãn đam mê của chính mình.

“Hãy kiên nhân và đừng bỏ cuộc” là quan điểm sống cá nhân của cô nàng. Lan Phương mong muốn dù ở trong bất kỳ trường hợp nào bản thân cũng sẽ luôn giữ được sự kiên nhẫn và không bao giờ bỏ cuộc. Lối sống tích cực cùng sự đa tài của mình là điểm mạnh giúp cô nàng dần trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất thời gian gần đây.

Facebook hiện tại của Phương nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía mọi người với lượng tương tác khá cao là khoảng hơn 3000 bạn bè. Mỗi bài đăng của cô nàng thu hút được trung bình 2000 lượt like và 200 comment, cùng với đó story mỗi ngày của cô nàng cũng nhận được đông đảo tương tác từ phía mọi người với hơn 1000 lượt xem.
THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: Đinh Lan Phương
– NĂM SINH: 1985
– QUÊ QUÁN: Hà Nội
– BẠN BÈ: 3089 người
– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 2000 like
– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 200 bình luận
– SỐ LƯƠT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 1000 lượt xem
– LINK FACEBOOK LIÊN HỆ: https://www.facebook.com/vothiyen.84/

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY