Advertisements

Đào Huyền Linh sinh năm 2000 ở Hà Nội. Là một cô gái xinh đẹp và tài năng, Đào Huyền Linh được cộng đồng mạng săn đón trong thời gian gần đây.

Đào Huyền Linh là một cô nàng 10X khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên” với vẻ ngoài xinh đẹp như Idol xứ Hàn. Sở hữu những đường nét thanh thoát cùng thần thái sang chảnh, yêu kiều làm cho bất kì ai cũng không thể rời mắt khỏi cô nàng. Bên cạnh đó, Đào Huyền Linh còn sở hữu body siêu chuẩn và gu thời trang đa dạng phong cách làm nổi bật cá tính của mình.  Song song với vẻ xinh đẹp của mình, Đào Huyền Linh còn là một một cô gái tài năng và đầy nổi bật khi từng có cơ hội được tham gia và làm việc cho local brand có sức ảnh hưởng với giới trẻ- The Gaius và sắp tới cô nàng còn tham gia dự án quảng bá thương hiệu cho 1 tiệm xăm. Với những sức hút của mình, Đào Huyền Linh luôn là một cái tên được cộng động mạng yêu thích và ngưỡng mộ.

 Là một cô nàng đầy nỗ lực, Đào Huyền Linh luôn hiểu rằng: “Trên đời này, không phải ai sinh ra cũng ngậm thìa vàng. Muốn sống một đời nhàn tản thì phải tự mình một đời cố gắng.”. Chính vì sự trưởng thành của mình, Đào Huyền Linh luôn luôn biết cách học tập và rèn luyện từ khi còn đi học. Được biết, bắt đầu kiếm tiền từ năm lớp 8 từ những chiếc bánh tự làm cho đến năm lớp 12 cô nàng đã bắt tay vào kinh doanh online mĩ phẩm và quần áo nên có thể tự chi trả sinh hoạt cá nhân của mình từ lúc đi học. Hiện tại Đào Huyền Linh là một cô sinh viên của Đại học Thủ Đô ngành quản trị kinh doanh và đang trên con đường trau dồi học vấn để có thể hoàn thiện ước mơ phát triển được ít nhất 2 thương hiệu riêng và có 1 tiệm hoa, bánh nhỏ. Với sự trải nghiệm cùng những tài năng của mình, Đào Huyền Linh chắc chắn sẽ sớm hoàn thành mục tiêu đề ra.

Hiện nay, Facebook của Đào Huyền Linh có 2772 bạn bè với 1723 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng của cô nàng luôn nhận được khoảng hơn 400-650 like và 15-45 comment.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG:

HỌ TÊN: ĐÀO HUYỀN LINH

NĂM SINH: 2000

QUÊ QUÁN: Hà Nội

BẠN BÈ: 2772 người

FOLLOWER: 1723 người

SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 400-650  like

SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 15-45 bình luận

SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 1200 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY