Advertisements

Đặng Mỹ Huyền – Cô nàng sinh năm 2000 nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút cùng với thành tích giỏi giang của mình. Hiện tại Mỹ Huyền là gương mặt nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Mỹ Huyền cô gái đền từ thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là sinh viên năm 3 tại trường Đại học Văn Lang chuyên ngành giảng viên đại học. Mỹ Huyền sở hữu một khuôn mặt khả ái, body quyến rũ và thần thái cuốn hút khiến biết bao nhiêu ánh nhìn của cộng đồng mạng phải say đắm. Chính những lợi thế này mà Mỹ Huyền nhận được rất nhiều sự yêu quý của tất cả mọi người và là gương mặt vàng được rất nhãn hàng chú ý như Almonds, mee group, Hoài thương organic, Lotusfree, Innisfree,…. mời làm gương mặt đại diện. Hơn nữa Mỹ Huyền là một cô nàng có cá tính mạnh mẽ một câu nói mà Huyền luôn lấy làm kim chỉ nam để bản thân mình luôn cố gắng đó chính là “Muốn ngồi vị trí không ai ngồi được , phải chịu đựng cảm giác không ai chịu được . Vậy, bạn đã có đủ sức mạnh để chịu đựng những sóng gió đến từ cuộc đời chưa? Nếu đủ. Xin chúc mừng bạn sẽ là người đầu tiên đứng trên đỉnh vinh guang” và luôn dặn lòng dù khó khăn đến mấy cũng phải kiên trì vuợt qua để thành công.

Song song nhan sắc xinh đẹp của mình thì Mỹ Huyền còn là cô nàng chăm chỉ, giỏi giang khi luôn đạt học lực khá và có thành tích học tập vượt bậc bạn bè trang lứa và luôn tham gia năng nổ trong công việc ngoài xã hội lẫn trong học tập trong môi trường học vấn. Bên cạnh đó Mỹ Huyền còn là một cô gái độc lập, siêng năng ngay từ năm nhất cô nàng đã làm gia sư và vừa học vừa làm để tích lũy thêm nhiều kiến thức kinh nghiệm cho mình sau này. Dù mới chỉ là sinh viên năm 3 nhưng cô nàng Mỹ Huyền đã có chứng chỉ dạy học và trong kỳ thi tốt nghiệp vừa rồi cô nàng cũng đã ôn thi tốt nghiệp và giúp các em đậu vào trường đại học mình mơ ước.

Có thể nói đây là một cô nàng đa zi năng với tài sắc vẹn toàn. Ngoài thành tích học tập đáng ngưỡng mộ thì Mỹ Huyền còn có đam mê lĩnh vực nghệ thuật với tài nghệ Kols người mẫu, nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên. Sắp tới thì cô nàng Mỹ Huyền sẽ có thêm lớp học về dance để có thể trau dồi thêm khả năng nhảy của mình cũng như có thể được đứng trên ánh đèn sân khấu biểu diễn một cách chuyên nghiệp và được hát bài do chính tay mình viết và cảm nhận.

Chúc cô nàng xinh đẹp Mỹ Huyền sẽ ngày càng thành công, xinh đẹp hơn nữa trong tương lai.

Hiện nay, Facebook của Mỹ Huyền có hơn 50000 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng luôn nhận được sự tương tác khủng của cộng đồng mạng với khoảng 2000-3000 like và 200 comment.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: ĐẶNG MỸ HUYỀN

– NĂM SINH: 2000

– QUÊ QUÁN: HỒ CHÍ MINH

– FOLLOWER: 50000 người

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 2000-3000 like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 200 bình luận

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY