Advertisements

Chao Anh sinh năm 2006 đến từ tỉnh Thanh Hóa. Cô bé nhỏ nhắn, đáng yêu đã sớm đổ gục hàng loạt bạn trẻ Cộng đồng Gen Z và được nhận được không ít lời khen ngợi và yêu mến.

Được biết, Chao Anh với danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện Triệu Sơn – tỉnh Thanh Hóa và nhiều thành tích xuất sắc khác trong quá trình học tập. Chao Anh đã tạo ấn tượng đến với thầy cô, bạn bè trong và ngoài trường. Đồng thời cũng là niềm hãnh diện của gia đình.Với tinh thần nhiệt huyết trong cuộc sống, thích tìm hiểu nhiều thứ ở môi trường xung quanh, yêu nghệ thuật và cái đẹp, Chao Anh đã đặt mục tiêu sẽ trở thành người mẫu ảnh trong tương lai được kí hợp đồng và làm việc cho thương hiệu lớn.

Mặc dù ở độ tuổi hiện tại, Chao Anh đang tâp trung cho việc học nhưng bên cạnh đó, cô bé cố gắng tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình cho việc trau dồi kiến thức cho lĩnh vực mẫu ảnh cũng gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại vì vừa phải tìm kiếm môi trường trải nghiệm, biết cách thể hiện biểu cảm trước ống kính vừa thu thập, học hỏi thêm trên sách báo, tạp chí, mạng xã hội về cách tạo dáng sao cho ấn tượng, phù hợp với quang cảnh, tình huống của những người mẫu chuyên nghiệp và ứng dụng vào thực tiễn.

Chao Anh chia sẻ: “Hãy làm những gì mình thích và thích những gì mình làm.”, điều hạnh phúc nhất của Chao Anh đó chính là được làm thực hiện những kế hoạch mà mình đã đặt ra, được tự mình phát triển bản thân ở lĩnh vực mà mình yêu thích, điều đó thể hiện tính tự lập và tự chủ của Chao Anh. Cô bé cá tính này luôn thúc đẩy mình cố gắng mỗi ngày để khẳng định giá trị riêng cho bản thân và tạo điều kì diệu trên con đường thành công đang đợi Chao Anh ở tương lai. Cùng chúc cho Chao Anh sớm đạt được mong ước và hoàn thành nghĩa vụ học tập một cách tốt nhất nhé.

Chao Anh đang sở hữu cho mình 4.747 lượt theo dõi và 1.006 bạn bè trên tài khoản Facebook. Mỗi bài đăng baby 10X luôn nhận được sự tương tác tích cực và hàng trăm lời khen ngợi với 200 like. Bên cạnh đó story của cô bé xinh xắn này cũng thu hút không kém sự quan tâm của Netizen với 300 lượt xem mỗi ngày.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

– HỌ TÊN: CHAO ANH

– NĂM SINH: 2006

– QUÊ QUÁN: Thanh Hóa

– BẠN BÈ: 1.006 người

– FOLLOWER: 4.747 lượt theo dõi

– SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 200 lượt like

– SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: Trên 100 bình luận

– SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 300 lượt xem

Advertisements
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tháng Ba 2, 2022

Đào Thị Kim Anh – Cô nàng 9X xinh đẹp của vùng đất Bắc Giang được CĐM yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Lê Ngọc Kim Bảo – Nữ sinh 2K5 xinh đẹp quyến rũ đến từ Thành phố biển Nha Trang

Tháng Ba 2, 2022

Vũ Thị Thu Thảo – Nữ Idol 9X xinh đẹp và đa tài khiến cộng đồng mạng yêu thích

Tháng Ba 2, 2022

Huỳnh Lưu Thiên Nhi – Nàng HOTFACE Hậu Giang với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thị Tú Anh – Cô nàng GenZ xinh đẹp và tài năng cùng niềm đam mê to lớn với nghệ thuật

Tháng Ba 1, 2022

Nguyễn Thanh Huyền – HOTGIRL 2K2 xinh đẹp “ngàn like” trên các diễn đàn mạng xã hội
>
BOOK KOLS NGAY

ĐIỀN TÊN KOLS BẠN MUỐN BOOK TẠI ĐÂY

    X
    BOOK KOLS NGAY